Giới thiệu chung

Công ty cổ phần thép Á Châu tiền thân là xí nghiệp sản xuất và kinh doanh thép, trực thuộc công ty cổ phần thép Hà Nội được thành lập năm 2001. Năm 2007, sau khi cổ phần hóa công ty đổi tên thành công ty cổ phần thép Á Châu. Đi qua những thăng trầm của cuộc khủng hoảng kinh tế giai đoạn 2008-2013, bằng sự nỗ lực của các cổ đông cùng sự đồng hành của CBCNV, công ty vẫn tồn tại và vượt qua khó khăn. Nhận định tiềm lực phát triển của ngành, năm 2015, công ty đã quyết định nâng cấp, cải tạo, đổi mới công nghệ từ các lò luyện nhỏ, đúc gián đoạn thành các lò luyện công suất lớn, đúc liên tục. Nâng sản lượng sản xuất lên 4000 tấn/tháng. Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị ở các công đoạn sản xuất đảm bảo tự động hóa nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, giải phóng sức lao động cho công nhân.

Giai đoạn tiếp theo, công ty đang đầu tư thêm 3 lò luyện thép 10 tấn, tăng thêm 1 dòng đúc liên tục và 1 dây chuyền cán nóng. Sau đầu tư, nâng tổng công suất nhà máy lên 7000 tấn/tháng.

Lĩnh vực sản xuất – kinh doanh chính:

  • Phôi thép
  • Thép hình U, I, V
  • Gia công cơ khí

Thương hiệu thép Á Châu ngày càng được khẳng định trên thị trường bởi sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng, quý đối tác.

Với đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, gắn bó và đầy nhiệt huyết cống hiến cho công ty, chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng được nâng cao, đáp ứng mọi yêu cầu, mong đợi của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cám ơn sự đồng hành, hợp tác của quý khách hàng, quý đối tác đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực to lớn giúp cho tập thể công ty chúng tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa.